A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dạy học thực nghiệm sách lốp 7 tại trường TH&THCS Hòa Bình

Dạy học thực nghiệm chương trình sách giáo khoa lớp 7 bộ Cánh Diều tại trường TH&THCS Hòa Bình.

             Ngày 20,22 tháng 4 năm 2021 tại trường TH&THCS Hòa Bình, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình Nhà xuất bản Đại học sư phạm cùng các tác giả bộ sách Cánh Diều phối hợp tổ chức dạy học thực nghiệm sách giáo khoa lớp 3 cho học sinh lớp 3.

             Tham dự và chỉ đạo có các đồng chí thuộc NXB Đại học sư phạm cùng các tác giả sách giáo khoa Cánh Diều, đại diện các thầy giáo cô giáo các bộ môn trong huyện cùng các thầy cô giáo được phân công giảng dạy.

             Nhiệm vụ biên soạn sách giáo khoa của các tác giả hiện nay rất quan trọng, đòi hỏi cần tập trung cao độ, xây dựng sách giáo khoa lớp 3 cho chương trình giáo dục phổ thông 2018 khẩn trương nhưng tuyệt đối phải chính xác, gần gũi, thân thuộc với học sinh các vùng miền trên toàn quốc, đảm bảo kênh hình, kênh chữ phù hợp chính xác, màu sắc hài hòa cân đối để học sinh dễ nhận biết. 

             Mục đích của đợt thực nghiệm này là triển khai có điều kiện và hạn chế Bộ sách vào thực tiễn giáo dục để kiểm tra mức độ phù hợp với nội dung sách. Áp dụng các phương pháp dạy học mới, tiên tiến để đánh giá mức độ phù hợp về phẩm chất và năng lực của học sinh, cũng như các phương pháp dạy học mới. Góp ý khuyến nghị tác giả hoàn thiện sách.

             Bên cạnh đó giáo viên dạy sách giáo khoa mới cần tích cực đổi mới phương pháp dạy học, lấy học sinh làm trung tâm, đổi mới công tác nhận xét, kiểm tra đánh học sinh và đặc biệt phải thực hiện dạy học theo định hướng của Chương trình giáo dục phổ thông 2018,

             Qua thời gian dự fcacs tiết thực hiện, NXB và các đồng chí chủ biên, tác giả của các cuốn sách đều đánh giá cao tinh thần chuẩn bị của đội ngũ giáo viên, BGH nhà trường. Các tiết học diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái, lượng kiến thức đủ, học sinh tích cực tham gia vào các hoạt động dạy học của giáo viên.

Sau đây là một số hình ảnh.

 


Tác giả: Trường TH & THCS Hòa Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 05 : 878
Năm 2021 : 23.222
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới