Hào hứng, say mê với tiết dạy thực nghiệm môn Mĩ thuật lớp 3 bộ Cánh Diều

Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2021 tại trường TH Thị Trấn, cô giáo Phạm Thị Thanh Huế trường TH&THCS Hòa Bình đã dạy thành công tiết dạy thực nghiệm môn mĩ thuật lớp 3.

Về dự tiết dạy thực nghiệm có thầy giáo Phạm ĐÌnh Bình - tác giả cuốn sách mĩ thuật 3 bộ Cánh Diều cùng các cô trong NXB Đại học sư phạm. Sau khi dự xong các thầy cô đề đánh giá bài 6: Bạn Rô bốt của em khá phù hợp với học sinh lớp 3, các em học sinh rất hào hứng tham gia vào làm sản phẩm. 100% các em học sinh khi được hỏi về đều thích thú với tiết học.Tuy nhiên với tiết học này cũng khó cho chọ sinh về việc sưu tầm các vật liệu tìm được để tạo ra sản phẩm. Với chương trình GDPT 2028 thì điều kiện CSVC và nội dung sách chưa thực sự đồng bộ với nhau nên sẽ có khả năng có em chơi, ngồi nhìn khi không có đủ vật liệu...Đánh giá chung: bài 6: "Bạn Rô bốt của em" khá phù hợp với đối tượng học sinh lớp 3. Cô giáo đã truyền đạt được nội dung chính của bài học, giúp học sinh khắc sâu kiến thức tạo ra nhiều sản phẩm đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết học.