A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TH&THCS HÒA BÌNH NĂM HỌC 2020-2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TH&THCS HÒA BÌNH NĂM HỌC 2020-2021

     Hòa chung không khí tưng bừng của năm học mới 2020-2021, chiều ngày 30/9/2020, trường TH&THCS Hòa Bình  huyện Vũ Thư, long trọng tổ chức “Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020-2021”

          Hội  nghị vinh dự chào đón sự có mặt toàn thể viên chức và người lao động trong nhà trường
          Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe “Báo cáo tổng kết năm học 2019- 2020  và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của đồng chí Trần Sách Hùng – Phó hiệu trưởng; phân công nhiệm vụ, quy chế của đc Phan Thị Hương - Hiệu trưởng; báo cáo thực hiện phong trào thi đua” năm học 2019 - 2020 của đồng chí Mai Thị Tươi – Chủ tịch công đoàn nhà trường ; “Báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ” của đồng chí Lê Thị Thanh Thủy – Kế toán. Trong các bản báo cáo đã nêu lên những mặt đã làm được, đồng thời cũng chỉ rõ những nguyên nhân tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong năm học mới. Hội nghi là cơ hội để người lao động đánh giá chân thực những kết quả đã đạt được trong năm học qua, đồng thời phải nhìn nhận lại những thiếu sót  để từ đó mỗi cán bộ- viên chức trong nhà trường kịp thời khắc phục những khuyết điểm.
            Tiếp đến, hội nghị được lắng nghe các tham luận đầy tâm huyết và trên tinh thần xây dựng của các giáo viên trong nhà trường. Cô Nguyễn Thị Phương Lan thay mặt đội ngũ giáo viên trình bày tham luận về “Công tác xây dựng và tổ chức nâng cao hoạt động học và tham gia thi violimpic Toán khối 5.. Ý kiến tham luận “Bồi dưỡng năng khiếu các môn văn hóa đạt kết quả tốt” của cô Phạm Thị Hà đã thẳng thắn chỉ ra những khó khăn trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi trong tình hình hiện nay, đồng thời cũng mạnh dạn đề xuất những giải pháp mang tính đột phá nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác bồi dưỡng năng khiếu các môn văn hóa cho học sinh. Cô giáo Nguyễn Thị Nhài mang đến hội nghị ý kiến tham luận về “Kinh nghiệm rèn đạo đức cho học sinh” Ý kiến tham luận đã chỉ ra những giá trị thiết thực trong hoạt động rèn đạo đức, nhất là trong thời đại 4.0 của học sinh, đồng thời cũng thấy được ý thức đổi mới công tác giáo dục của nhà trường, đặc biệt là chú trọng phát triển các kĩ năng mềm. Bản tham luận cũng đề xuất những định hướng, những giải pháp thiết thực phù hợp tình hình hoạt động của nhà trường.
           Tại hội nghị, sau khi nghe các ý kiến tham luận, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, bồi dưỡng học sinh giỏi, đưa trường TH&THCS Hòa Bình Mai xứng đáng là một trong những trường có chất lượng cao của cụm, của huyện nhà.
         Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe đồng chí Phan Thị Hương - Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ Hội nghị ở các tổ chuyên môn, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, viên chức nhà trường. Nhằm mục đích xây dựng một môi trường lao động văn minh - nhân ái, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường TH&THCS Hòa Bình phát triển bền vững về mọi mặt.
            Thông qua Hội nghị, các đại biểu đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 -2022 một cách công khai và dân chủ gồm:

  1. Đồng chí: Phạm Thị Thu Hương – Trưởng ban
  2. Đồng chí: Phạm Thị Thanh Huế - ủy viên
  3. Đồng chí: Mai Thị Thanh - Ủy viên.

                

Kết thúc hội nghị, đoàn thư kí thông qua biên bản Nghị quyết hội nghị. 100% công chức, viên chức, công đoàn viên nhà trường nhất trí với những chỉ tiêu mà nhà trường và công đoàn đề ra cho năm học mới. Tập thể nhà trường quyết tâm đưa trường Trường TH&THCS Hòa Bình năm học 2020-2021 đạt các danh hiệu:

- Chi bộ Đảng: Chi bộ trong sạch vững mạnh

- Trường: Tập thể lao động tiên tiến

- Công đoàn:  Vững mạnh xuất sắc

- Đội TNTPHCM: Liên đội xuất sắc.

- Giữ vững danh hiệu “Đơn vị văn hóa”

            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường TH&THCS Hòa Bình năm học 2020 -2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí dân chủ và xây dựng. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ, với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, chúng ta có quyền vững tin năm học mới trường Trường TH&THCS Hòa Bình gặt hái được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị.

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường TH & THCS Hòa Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 77
Tháng 10 : 1.439
Năm 2020 : 35.509
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới