HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN KHỐI THCS NĂM HỌC 2020 -2021

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Vũ Thư, tại hội đồng thi trường TH&THCS Hòa Bình diễn ra hội giảng chọn giáo viên dạy giỏi cấp huyện khối THCS năm học 2020-2021.

Trường TH&THCS Hòa Bình  vinh dự có 10 thầy giáo cô giáo ở các bộ môn tham gia hội thi: Thầy giáo Lê Anh Thiêm - Phó hiệu trưởng- dạy tiết toán  lớp 9; Cô giáo Mai Thị Tươi, Phạm Thị Thơm, Hà Thị Thu, Hoàng Thị Phương– giáo viên môn Ngữ Văn, cô giáo Phạm Thị Ánh, Phạm Thị Hà – giáo viên môn Toán, cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngọc – giáo viên môn Âm nhạc, thầy giáo giáo Hoàng Thế Toàn – giáo viên môn Mĩ thuật, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương – giáo viên môn Thể dục và cô giáo Lưu Thị Phượng – giáo viên môn Tin học. Các thầy cô đã tham gia kì thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện với thành tích rất xuất sắc. Các thầy, cô giáo tham gia Hội thi với tinh thần  đoàn kết, hăng say, tâm huyết đã thiết kế, xây dựng những bài giảng lí thú nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho các bạn học sinh góp phần vào thành công chung của hội thi giáo viên giỏi của huyện nhà.

Các thầy cô xứng đáng là tấm gương sáng trong phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt của ngành . Chúc các thầy cô sức khỏe - mãi mãi là những bông hoa đẹp trong rừng hoa tỏa ngát hương thơm luôn mang đến những bài giảng lí thú mở ra những chân trời tri thức mới cho các em.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi