A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sĩ của thầy trò trường TH&THCS Hòa Bình

Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, chiều ngày 6-2 - 2021, Ban giám hiệu, Công đoàn, Liên đội trường TH&THCS Hòa Bình đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Hòa Bình

Tham dự buổi lễ có cô giáo Phan Thị Hương – Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Mai Thị Tươi – Chủ tịch công đoàn; cô giáo Phạm Thị Thanh Huế - TPT Đội TNTPHCM cùng các thầy cô giáo và đại diện các em học sinh nhà trường.

Trong không khí trang nghiêm, các thầy giá, cô giáo cùng toàn thể các em đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc, đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. 

Tiếp đó, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiemj vụ được giao, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Một số hình ảnh lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ xã Hòa Bình


Tác giả: Trường TH & THCS Hòa Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 05 : 876
Năm 2021 : 23.220
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới