A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Trường TH&THCS Hòa BÌnh năm 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Vũ Thư, Chi bộ Đảng, BGH nhà trường, Công đoàn trường TH&THCS Hòa Bình đã  tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3,1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

        Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp, công đoàn nhà trường đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8 tháng 3 năm 2021 đơn giản, đầm ấm.
       Về dự với lễ kỉ niệm vinh dự đón cô giáo Phan Thị Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể CBCNV trong trường.
       Thay mặt cho các đấng nam nhân, thầy giáo Trần Sách Hùng- Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng lên tặng hoa và chúc mừng các chị em nhân ngày hội 8/3.
       Cô giáo Phan Thị Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng phát biểu, động viên và khẳng định vai trò của Công đoàn trong các hoạt động của nhà trường, góp phần nâng cao đoàn kết và thúc đẩy chuyên môn của các thành viên, tạo một môi trường học tập an toàn, hiệu quả.
       Cô giáo Mai Thị Tươi - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường đã tạo mọi điều kiện để BCH Công đoàn nhà trường tổ chức các hoạt động thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.
 

Tác giả: Trường TH & THCS Hòa Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 05 : 878
Năm 2021 : 23.222
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới