A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư cảm ơn tới chương trình "Dự án Hồi sinh xe đạp – Rebike for Kids và Quỹ từ thiện- Vietnam Foundation"

 

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ HÒA BÌNH

HUYỆN VŨ THƯ- TỈNH THÁI BÌNH

*******

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Dự án hồi sinh xe đạp –Rebike for Kisds, Quỹ từ thiện Vietnam Foundation, cùng các dự án Cộng đồng sống tử tế; Văn hóa đọc và UBest Education. Với tâm nguyện là dành cho học sinh những điều tốt đẹp nhất, mong muốn được chung tay kiến tạo ngôi trường hạnh phúc cho các em, thời gian qua, thầy và trò trường TH&THCS Hòa Bình, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã được đón nhận tình cảm, sự quan tâm tư vấn hỗ trợ của dự án Hồi sinh xe đạp –Rebike for Kids tặng 25 chiếc xe đạp; Quỹ từ thiện- Vietnam Foundation tặng 25 bộ sách gieo hạt cùng vĩ nhân, các dự án, chương trình khác chung tay tư vấn cho thầy và trò nhà trường phương pháp kiến tạo nên ngôi trường hạnh phúc và lan tỏa văn hóa đọc trong nhà trường.

Thầy và trò nhà trường thật xúc động trước tình cảm đó. Những chiếc xe đạp được hồi sinh từ các xe đạp cũ mang ký hiệu R4K thực sự trở thành những món quà ý nghĩa, chứa đựng tình cảm, công sức của các anh chị gửi gắm trong đó, cho các em học sinh hiểu rõ giá trị của sự tái sinh đồ vật cũ, giá trị của bảo vệ môi trường cũng như tiếp thêm động lực quý giá, giúp các em học sinh vững bước vượt qua khó khăn..

 Những tập sách gieo hạt cùng vĩ nhân được học sinh đón nhận trân trọng, các em hào hứng đọc cho các bạn nghe ở lớp, ở trường, đọc cho ông bà, cha mẹ nghe ở nhà, tất cả đều cuốn vào những câu chuyện ý nghĩa và đâu đó trong tâm trí các em nhen nhóm lên ước mơ, niềm tin noi theo vĩ nhân. Những chia sẻ về ý nghĩa của sách, cách đưa văn hóa đọc vào trường học rộng rãi, hiệu quả hơn, ý nghĩa của thư viện sách trong nhà trường; đặc biệt các anh chị trong các tổ chức từ miền Nam, miền Trung, miền Bắc không quản đường xa vất vả tụ hội về đây tổ chức những hoạt động nhân văn này, chính là tấm gương vĩ nhân trong đời thường mà thầy và trò nhà trường đã cảm nhận được.

Tất cả những hoạt động đầy ý nghĩa mà chương trình mang lại là nguồn động viên tiếp sức lớn lao giúp cho các hoạt động giáo dục của nhà trường đạt được những giá trị tốt đẹp. Thầy và trò trường TH&THCS Hòa Bình xin gửi tới chương trình lời cảm ơn sâu sắc nhất, đồng thời tin tưởng và hy vọng sẽ tiếp tục được đón nhận sự quan tâm hỗ trợ của chương trình, của các dự án để cùng chung tay kiến tạo ngôi trường TH&THCS Hòa Bình thực sự là ngôi trường hạnh phúc.(Số điện thoại liên hệ: 0837.027.326; 0985.575.306)

Xin trân trọng cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG

Phan Thị Hương


Tác giả: Trường TH & THCS Hòa Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 05 : 876
Năm 2021 : 23.220
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới