A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Hòa Bình: Cùng đồng bào miền Trung vượt lên bão lũ

Những ngày này, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đều đang hướng về miền Trung ruột thịt với niềm tiếc thương vô hạn và đau xót tột độ với đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ đã bị tử nạn, hy sinh bởi mưa tiếp mưa, lũ chồng lũ suốt từ ngày 12/10 đến nay. Trong hơn 100 người thiệt mạng có 33 sĩ quan, chiến sĩ quân đội nhân dân và 1 sĩ quan công nhân dân đã quả cảm hy sinh vì dân vì nước để lại sự đau xót khôn nguôi và hơn ai hết những người mẹ, người vợ thân thương và người con với nỗi đau khôn cùng không gì bù đắp được".

Thực hiện lời kêu gọi giúp đỡ người nghèo, đồng bào vùng lũ của PGD&ĐT huyện Vũ Thư, Hội động đội huyện Vũ Thư, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần "tương thân, tương ái", nhằm chia sẻ những khó khăn mất mát to lớn của các gia đình, các thầy giáo, cô giáo, các bạn học sinh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra. Sáng ngày 13,14 tháng 11 năm 2020. Trước khi diễn ra hội thi văn nghệ chào mừng ngày NGVN 20/11/2020. Trường TH&THCS Hòa Bình rổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung và ủng hộ em Đào Quang Huy – Học sinh  trường TH&THCS Vũ Vân phải thay tim và điều trị dài hạn.

Tham dự có Cô giáo Phan Thị Hương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Sách Hùng – Phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là CBCNVC và các em học sinh trong toàn trường. Tổng số tiền các thầy cô giáo và các em học sinh quyên góp được trong hai ngày là: 15.303.000 đồng và một số sách vở mới.

Một số hình ảnh trong buổi quyên góp.


Tác giả: Trường TH & THCS Hòa Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 11 : 1.659
Năm 2020 : 37.442
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới