A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS HÒA BÌNH ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN ỦY HUYỆN VŨ THƯ

Thực hiện quyết định Số  03-QĐ/BCD của huyện ủy huyện Vũ Thư, ngày 26 tháng 10 năm 2020 về việc kiểm tra kiểm tra kết quả thực hiện Nghị định số 04/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệ công lập và Thông tư số 11/2020/TT- BGDĐT ngày 19/5/2020 về hướng dẫn thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn huyện; ngày 05 tháng 11 năm 2020, trường TH&THCS Hòa Bình đón các đồng chí sau về làm việc tại trường:

 

STT

Họ và tên

Nhiệm vụ trong đoàn

1

Đ/c Đỗ Mạnh Viết

Tổ trưởng

2

Đ/c Trần Xuân Nghị

Tổ phó

3

Đ/c Phạm Thị Duyên

Thư kí

4

Đ/c Phạm Thị Hồng Nhung

Thành viên

Nội dung buổi làm việc:

  1. Đồng chí: Đỗ Mạnh Viết nêu yêu cầu và tiến trình buổi kiểm tra.
  2. Đồng chí Phan Thị Hương: Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường trình bày bản báo cáo về kết quả thực hiện Nghị định số 04/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệ công lập và Thông tư số 11/2020/TT- BGDĐT ngày 19/5/2020 về hướng dẫn thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường
  3. Các thành viên trong đoàn kiểm tra các loại hồ sơ liên quan.
  4. Các thành viên trong đoàn trực tiếp trao đổi các vấn đề liên quan đến từng thành viên phụ trách các hoạt độ ng của nhà trường: HT, CTCĐ, Bí thư Đoàn, Trưởng ban thanh tra nhân dân, TPT, đại diện các tổ trưởng.
  5. Lần lượt các thành viên trong đoàn kiểm tra nhận xét về từng nội dung phụ trách đóng góp ý kiến cho nhà trường tiếp tục phát huy những mặt mạnh khắc phục những hạn chế để đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa.
  6. Đồng chí Đỗ Mạnh Viết tổng kết nội dung kiểm tra nêu các ưu điểm và những mặt còn hạn chế của nhà trường.

Sau buổi làm việc, Ban chi ủy, ban giám hiệu nhà trường có thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo của nhà trường tới các đoàn thể và CBGV, HS trong trường để phấn đấu trong năm học trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.


Tác giả: Trường TH & THCS Hòa Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 11 : 1.659
Năm 2020 : 37.442
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới