A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Hòa Bình đón nhận "Dự án Hồi sinh xe đạp – Rebike for Kids và Quỹ từ thiện- Vietnam Foundation"

Dự án Hồi sinh xe đạp – Rebike for Kids và Quỹ từ thiện- Vietnam
Foundation có nhiều hoạt động tư vấn, hỗ trợ các nhà trường, nhất là các nhà trường có điều kiện còn khó khăn chung tay kiến tạo nên ngôi trường hạnh phúc cho các em học sinh.

          Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2021, trường TH&THCS Hòa Bình đón nhận dự án "Hồi sinh xe đạp – Rebike for Kids và Quỹ từ thiện- Vietnam Foundation".

        Mong ước của các em học sinh mỗi ngày vui bước đến trường, được sống trong tình cảm yêu thương ấm áp của bạn bè, thầy cô, được khám phá những chân trời tri thức mới, được rèn luyện để mỗi ngày bản thân thêm hoàn thiện, noi gương các vĩ nhân…đó cũng là quyền lợi và là niềm hạnh phúc lớn của mỗi em học sinh! Tuy nhiên, do hoàn cảnh thực tế, không phải tất cả những bước chân tới trường của các em học sinh trường TH&THCS Hòa Bình đều nhẹ nhàng, vui vẻ. Nhiều em vẫn phải mang theo những nỗi âu lo, những thiệt thòi, thiếu thốn cả về tinh thần và vật chất trong mỗi buổi đến trường, rất cần được đón nhận sự sẻ chia, hỗ trợ, đồng hành của thầy cô, bạn bè, của các dự án, các quỹ từ thiện. Dự án Hồi sinh xe đạp – Rebike for Kids và Quỹ từ thiện- Vietnam Foundation có nhiều hoạt động tư vấn, hỗ trợ các nhà trường, nhất là các nhà trường có điều kiện còn khó khăn chung tay kiến tạo nên ngôi trường hạnh phúc cho các em học sinh. 25 chiếc xe đạp đã được dự án trao cho 25 em nhà xa, có hoàn cảnh khó khăn giúp mong ước mỗi ngày đến trường là một ngày vui của các em trở thành hiện thực. Bên cạnh đó chương trình còn trao tặng cho đại diện 24 lớp và thư viện của nhà trường nhiều cuốn sách hay với mong muốn lan tỏa trong các em tinh thần ham đọc sách, yêu sách và phát triển tri thức của bản thân.

         Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.


Tác giả: Trường TH & THCS Hòa Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 05 : 877
Năm 2021 : 23.221
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới