Trường TH&THCS Hòa Bình Tặng quà cho 10 địa chỉ xanh của xã Hòa Bình nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021

Trong chuỗi hoạt động nhân đạo của nhà trường nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 là hoạt động tặng quà cho 10 địa chỉ xanh của xã Hòa Bình, mỗi suất quà 10kg gạo.

Cùng đi với BGH, công đoàn và Liên đội là 3 đồng chí trong BCH Đoàn xã Hòa Bình. Trong chuyến thăm đoàn có thắp hương cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng, tặng quà cho 10 địa chỉ:

1. Ông Tràn Văn Hoạt thôn Thống Nhất.

2. Bà Bùi Thị Xuất thôn Quyết Thắng.

3. Bà Bùi Thị Hý thôn Liên Thắng.

4. Bà Đỗ Thị Vân thôn Thắng Lợi.

5. Bà Phạm Thị Hạ thôn Tây Hồ.

6. Ông Đặng Năng Khiếu thôn Ngũ Lão.

7. Bà Phạm Thị Xoan thôn Nẽ Châu.

8. Bà Phạm Thị Phê thôn Lộc Quý.

9. Bà Bùi Thị Hường Thôn Lộc Quý.

10. Bà Phạm Thị Vấn thôn Lộc Quý.

Các ông bà là những hộ nghèo đơn thân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Chút quà nhỏ của CBGV và học sinh nhà trường mong muốn góp một phần giúp các gia đình có một cái tết vui vẻ và đầm ấm hơn, trong sự quan tâm của các cấp, các ngành và gia đình.

Tác giả: LP