Trường TH&THCS Hòa Bình tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo. Với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp Tết đến - Xuân về thành hiện thực. mỗi suất quà trị giá 200.000đ.

Do dịch bệnh Covid diễn ra đột xuất nên trường TH&THCS Hòa Bình tổ chức gặp mặt, trao quà Tết cho 16 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khối THCS đã biết phấn đấu vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi vào chiều ngày 30-01-2021

Chiều ngày mồng 1/2/2021. Các thầy giáo, cô giáo tiếp tục đến thăm và tặng quà tại nhà các em học sinh nghèo khối Tiểu học. Tặng 16 suất quà mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em và một gói quà củaHội đồng Đội huyện Vũ Thư.