Trường TH&THCS Hòa Bình tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2020 – 2021.

Trường TH&THCS Hòa Bình phối hợp với trung tâm y tế huyện Vũ Thư, trạm y tế xã Hòa Bình tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2020 – 2021.

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư, nhằm phát hiện sớm những bệnh lý học đường, thành lập hồ sơ quản lý theo dõi tình hình sức khỏe học sinh cho cả hai cấp học, đồng thời có thông báo cho Giáo viên, cha mẹ học sinh về tình hình sức khỏe học sinh, ngày 15/10/2020 trường TH&THCS Hòa Bình tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% học sinh toàn trường.

- Tổng số học sinh toàn trường: 883 em
- Tổng số học sinh được khám sức khoẻ: 883 em đạt 100%

Các nội dung khám đó là: Đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da, cơ, xương và hệ vận động… Đây là việc làm hàng năm mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với trạm y tế xã Hòa Bình với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh TH&THCS Hòa Bình  là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh khám bệnh cho học sinh của nhà trường.