TRƯỜNG TH&THCS HÒA BÌNH VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020- 2021

TRƯỜNG TH&THCS HÒA BÌNH

VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN

NĂM HỌC 2020- 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, sáng thứ hai ngày 14 tháng 12, trường TH&THCS Hòa Bình đã  tổ chức thành công Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021.

Trong quá trình tham gia hội thi, 10 đồng chí  đã cố gắng, nỗ lực hết mình, thể hiện là người giáo viên có năng lực trên tất cả các lĩnh vực. Các tiết dạy của các đồng chí  đều có sự đầu tư nghiên cứu. Bài dạy đảm bảo chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp giáo dục kĩ năng sống, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh trong việc chiếm lĩnh kiến thức. Đặc biệt là các đồng chí đã ứng dụng tốt CNTT trong quá trình giảng dạy, tiết học diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả. Với sự sáng tạo và vận dụng linh hoạt những đổi mới giáo dục trong giảng dạy, các đồng chí giáo viên dự thi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiêu biểu là tiết dạy cảu đồng chí: Trần Xuân Vũ, đc Phạm Thị Kim Huế, đc Nguyễn Thị Hằng, đc Nguyễn Thị Phương Lan.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, huyện Vũ Thư năm học 2020-2021 của trường TH&THCS Hòa Bình.