A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Hòa Bình với Lễ phát động phong trào học tiếng anh, xây dựng phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ

Ngày 28/12/2020 tại trường TH& THCS Hòa Bình, tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng anh, xây dựng phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ với sự tham gia của Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, 100% CBGV và học sinh nhà trường cùng dự Lễ phát động.

Tại Buổi Lễ thầy giáo Trần Sách Hùng – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào học tiếng anh, xây dựng phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường.

Trong những năm qua, triển khai Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, toàn ngành giáo dục tỉnh Thái Bình đã đẩy mạnh thực hiện đồng bộ các giải pháp từ phát triển về qui mô trường, lớp, học sinh được tiếp cận việc học ngoại ngữ đến các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ. Trường TH&THCS Hòa Bình mở rộng việc làm quen với ngoại ngữ đối với 100% học sinh toàn trường. Phong trào học ngoại ngữ của học sinh, cán bộ, giáo viên cũng đã được quan tâm nhiều hơn và đa dạng hơn từ các hoạt động trong và ngoài nhà trường, nhiều hoạt động giáo dục hỗ trợ cho việc thực hiện dạy học ngoại ngữ được các đơn vị triển khai như hình thành các câu lạc bộ ngoại ngữ, ngày hội nói tiếng Anh,  cả hai cáp học … 

            Nhà trường học sẽ chủ động thực hiện ba mục tiêu chính:
- Thứ nhất là xây dựng phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường; tạo lập môi trường để cán bộ, nhà giáo và học sinh phát huy hiệu quả năng lực dạy và học ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng.
- Thứ hai là khuyến khích cán bộ, nhà giáo cùng học tập, nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ với học sinh.
- Thứ ba là khuyến khích giáo viên, học sinh tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ, phục vụ học tập, nhu cầu trao đổi thông tin và công việc thường xuyên.

          Tại Lễ phát động Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thư, giáo viên tiếng anh trường TH&THCS Hòa BÌnh đã hướng dẫn khai thác, sử dụng sổ tay học ngoại ngữ. Tổ chức các hoạt động hưởng ứng của học sinh như văn nghệ, thuyết trình… tạo sự hứng khởi tham gia nhiệt tình của giáo viên và học sinh vào hoạt động nói tiếng Anh. 

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

 


Tác giả: Trường TH & THCS Hòa Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 05 : 879
Năm 2021 : 23.223
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới