A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng năm học mới 2020-2021 - Trường TH&THCS Hòa Bình

       Hôm nay, trong không khí rộn ràng mừng đất nước 75 mùa hoa độc lập, toàn ngành giáo dục và đào tạo cũng hối hả chuẩn bị bước vào một  năm học mới, hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa nhịp cùng sự phát triển của nền giáo dục quốc gia, hòa chung niềm hân hoan của hàng chục triệu học sinh, sinh viên cả nước; để mở ra một chặng đường mới trong sự nghiệp trồng người của các thầy giáo cô giáo, để bắt đầu cho một quá trình phấn đấu mới của các em học sinh, đồng thời mở sang một trang mới cuốn sổ vàng truyền thống của nhà trường,thầy trò trường TH& THCS Hòa Bình long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Trong niềm vui ngày khai trường, thầy trò trường TH&THCS Hòa Bình vinh dự được đón bà Đỗ Thị Hồng Liên- Huyện ủy viên-Trưởng ban dân vận Huyện ủy- Chủ tịch MTTQVN huyện Vũ Thư, chị Phan Thị Ngân Phương – Huyện ủy viên – Bí thư huyện đoàn; các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Hòa Bình, các bậc phụ huynh trường TH&THCS Hòa Bình đã về dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô giáo Phan Thị Hương – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Năm học mới mở ra những chân trời mới với những thời cơ, thách thức, những mục tiêu phấn đấu mới. Dù khó khăn đến đâu thầy - trò trường TH&THCS Hòa Bình cũng quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt.  Đồng thời cô giáo cũng thể hiện niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng vào sự thành công của một năm học mới 2020-2021.

Với niềm tin nâng cánh ước mới cho những chủ nhân của sao vàng đất Việt, các cấp các ngành cũng đã gửi tặng 35 xuất quà cho 35 em HS có hoàn cảnh khó khăn, Công đoàn tặng 26 xuất quà cho các em HS khó khăn ; nhà trường  trao quà cho 11 em HS đạt thành tích cao trong kỳ khảo sát chọn nguồn HSG lớp 9 vừa qua.

Sau đây là một số hình ảnh về ngày khai giảng năm học  mới 2020-2021 của nhà trường.

   

   

  

   

   

   

   

  

  


Tác giả: Trường TH & THCS Hòa Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Tháng 10 : 1.438
Năm 2020 : 35.508
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới