A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Xuân Hòa nguyên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cô giáo Bùi Thị Yến - nguyên giáo viên trường TH&THCS Hòa Bình

        Ngày 12/9/2020, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH phối hợp cùng Công đoàn trường TH&THCS Hòa Bình tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Xuân Hòa - nguyên Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng trường TH&THCS Hòa Bình luân chuyển công tác và cô giáo Bùi Thị Yến - nguyên giáo viên nhà trường. Đây là một việc thể hiện tình cảm cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp, giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

            Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi làm việc, nơi công tác với biết bao gắn bó và những kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Mặc dù thời gian công tác với cương vị Hiệu trưởng tại Trường TH&THCS Hòa Bình không nhiều, chỉ hơn một năm nhưng với cương vị là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Xuân Hòa đã cùng với BGH, tập thể HĐSP nhà trường tận tâm tận tụy hoàn thành tốt nhiệm vụ  của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ  năm học, đưa thành tích của nhà trường có sự thay đổi rõ nét (Trong năm học vừa qua nhà trường đã được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT, UBND huyện Vu Thư đề cử với UBND Tỉnh Thái Bình trường TH&THCS Hòa Bình nhận cờ dẫn đầu của khối các trường liên cấp trong toàn tỉnh). Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, lòng nhiệt huyết cho sự nghiệp trồng người, với sự tín nhiệm của Huyện ủy Vũ Thư, đ/c Nguyễn Xuân Hòa được sự điều động của cấp trên chuyển đơn vị công tác mới làm Hiệu trưởng Trường THCS Minh Quang.

Đc Bùi Thị Yến sau một thời gian dài miệt mài với sự nghiệp trồng người, đã dạy dỗ bao thế hệ học sinh, đến hôm nay đ/c đã được nghỉ ngơi theo chế độ. Để ghi nhận công lao đóng góp của các đ/c trong thời gian công tác tại nhà trường đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với chính quyền, với phụ huynh và các đồng nghiệp, học sinh của mình trong môi trường sư phạm này. Nhà trường kết hợp với công đoàn long trọng tổ chức buổi liên hoan gặp mặt chia tay đ/c Nguyễn Xuân Hòa về đơn vị mới, Đc Bùi Thị Yến được nghỉ chế độ.

Về dự buổi chia tay nhà trường vinh dự đón:

- Ông: Trần Tiến Huân Bí thư đảng ủy xã Hòa Bình.

          -  Ông: Đặng Xuân Quảng- Chủ tịch UBND xã Hòa Bình.

Cùng các ông bà đại diện cho Đảng uỷ -HĐND- UBND xã Hòa Bình.

- Ông Phạm Hồng Ánh -  Trưởng Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các ông bà trong ban thường trực hội CMHS. 

        - Đ/c Nguyễn Xuân Hòa - Nguyên Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, hiện là Hiệu trưởng trường THCS Minh Quang. 

- Đ/c Bùi Thị Yến - nguyên giáo viên nhà trường.                                                                    

- Thầy giáo Trần Sách Hùng - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng.

- Cô giáo Phan Thị Hương - Hiệu trưởng và các thầy cô là CBGV-NV nhà trường.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện thắm tình đồng nghiệp nhưng không kém phần vui tươi, sôi động để mọi người có thể trải lòng cùng nhau. Phát biểu trong buổi chia tay, đồng chí Trần Sách Hùng – Phó hiệu trưởng thay mặt HĐSP nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể CB-GV-NV trường TH&THCS Hòa Bình dành cho đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, đồng chí Bùi Thị Yến với những thành tích các đồng chí đã đạt được trong quá trình công tác.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa và đồng chí Bùi Thị Yến đón nhận những tình cảm thân thương của Chính quyền địa phương xã Hòa Bình, của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, Công đoàn, Liên đội, hội cha mẹ học sinh và tập thể cán bộ giáo viên trong trường với những bó hoa tươi thắm nhất.

 Đáp lại những tình cảm đó đồng chí Nguyễn Xuân Hòa và đồng chí Bùi Hải Yến cũng chia sẻ những kỉ niệm, những lời tâm sự sâu lắng, xúc động khi còn công tác tại trường.

Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của Thầy, của Cô với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu. Với tình cảm lưu luyến, trân trọng chúc Chúc cho đồng chí nguyễn Xuân Hòa thuyên chuyển công tác về đơn vị mới luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, cùng quyết tâm thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của đơn vị mới ngày càng phát triển.

Chúc cô giáo Bùi Thị Yến nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người mẹ giàu lòng yêu thương và đức độ.

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi trong lòng. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh hai đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Chia tay với hai đồng chí, chúng tôi - những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó. Xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc viên mãn bên gia đình của mình và luôn luôn nhớ về mái trường TH&THCS Hòa Bình thân yêu!

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt và chia tay.

  

 

              

 

                 

 

  

 

  

 

 

 


Tác giả: Trường TH & THCS Hòa Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Tháng 10 : 1.438
Năm 2020 : 35.508
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới