A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề: Phổ biến luật về phòng chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc

Buổi nói chuyện chuyên đề: Phổ biến luật về tác hại của thuốc lá khối THCS trường TH&THCS Hòa Bình

Sáng ngày 11/11/2019, Trung tâm Y tế huyện Vũ Thư phối hợp với Liên đội trường TH&THCS Hòa Bình tổ chức buổi Nói chuyện chuyên đề: "Phổ biến luật về phòng chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc". Tham gia buổi nói chuyện có ông Đặng Văn Niên - đại diện Trung tâm Y tế huyện Vũ Thư và tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh khối THCS Trường TH&THCS Hòa Bình.

Tại buổi nói chuyện, đại diện Trung tâm Y tế huyện Vũ Thư đã chia sẻ với cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người, đặc biệt là một số bệnh thường mắc phải do hút thuốc lá như ung thư phổi, ung thư thực quản, các bệnh đường hô hấp, tim mạch…, các thiệt hại về kinh tế do việc hút thuốc lá gây nên, những lợi ích và tiêu chí khi xây dựng trường học không khói thuốc lá, một số vấn đề trọng tâm trong Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, quy định xử phạt các vi phạm trong lĩnh vực phòng chống tác hại thuốc lá.

Buổi nói chuyện diễn ra trong sự hào hứng, tích cực của tập thể cán bộ và học sinh trong trường. Các giáo viên và học sinh đã được giải đáp đầy đủ các thắc mắc, nghi vấn về các nội dung từ tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe đến tầm quan trọng của việc xây dựng trường học không khói thuốc lá, các tiêu chí xây trường học không thuốc lá,....

Buổi nói chuyện sức khỏe thành công tốt đẹp, giúp cho các cán bộ, giáo viên, học sinh nâng cao kiến thức về tác hại của thuốc lá và trở thành những thành viên tích cực trong công tác phòng chống tác hại của thuốc lá.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi chuyên đề.


Tác giả: LP
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Tháng 11 : 1.589
Năm 2020 : 37.372
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới