A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng 20/11 trường TH&THCS Hòa Bình

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường TH&THCS Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân các thầy cô giáo

Để kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường TH&THCS Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tri ân các thầy cô giáo.
 

Diễn ra trong hơn 1 tháng qua, Liên đội trường TH&THCS Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua như sôi nổi như:  giải bóng đá mini nam , kéo co; văn nghệ, thiết kế thời trang, phong trào tháng học tốt và hoa điểm 10.... Bên cạnh đó nhà trường và công đoàn cũng tổ chức một số hoạt động: Hội giảng, thi viết chữ đẹp, bóng đá nữ ..... Với tinh thần hướng về nét đẹp truyền thống “tôn sư trọng đạo”, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, thể hiện tình cảm của các em học sinh tri ân các thầy cô giáo, những người đưa đò thầm lặng vì sự nghiệp trồng người. Đây cũng là món quà có ý nghĩa của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Mặc dù mới được sáp nhập chưa đầy 1 năm nhưng trường TH&THCS Hòa Bình đã dần đi vào ổn định và không ngừng vươn lên trong công tác giảng dạy. 


Tác giả: LP
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 97
Tháng 11 : 1.591
Năm 2020 : 37.374
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới