Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động trường TH&THCS Hòa Bình năm học 2019 - 2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường TH&THCS Hòa Bình được tổ chức vào hồi 14giờ ngày 28/9/2019 tại phòng Hội đồng trường, với sự tham dự của 45 CBCCVC, dưới sự chủ trì của đồng chí Mai Thị Tươi - Tổ trưởng tổ KHXH phụ trách .

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Trần Sách Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày kế hoạch, quy chế chuyên môn, phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong năm học.

Tại hội nghị còn được nghe báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - kế toán văn phòng trường. Bên cạnh đó còn có nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các đồng chí trong nhà trường.

17giờ 40 phút Hội nghị kết thúc tốt đẹp và nhất trí cao về các tiêu chí mà nhà trường đưa ra. Nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo tổ chức điều hành thực hiện thắng lợi các hoạt động nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Sau đây là 1 số hình ảnh của đại hội.