Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

14h ngày 17/10/2020 Công đoàn trường TH&THCS Hòa Bình long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020. Đến dự và chia vui với buổi lễ còn có sự hiện diện của đ/c Phan Thị Hương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đ/c Trần Sách Hùng - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Lê Anh Thiêm - Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Phạm Hồng Ánh - đại diện cho hội PHHS. Về dự buổi lễ còn có đ/c Nguyễn Công Sảnh, Trần Xuân Vũ - nam đoàn viên công đoàn cùng toàn thể nữ đoàn viên công đoàn.

- Đ/c Lê Anh Thiêm - Phó hiệu trưởng nhà trường thay  mặt cho các anh nam công lên tặng hoa chúc mừng

- Đ/c Mai Thị Thanh thay mặt cho BCH công đoàn ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10

- Đ/ c Phạm Thị Hà - trưởng ban nữ công lên báo cáo thi đua chào mừng ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10 và đọc quyết định khen thưởng cho 11 đồng chí công đoàn viên đạt thành tích "Hai giỏi".

Tiếp theo chương trình là cuộc thi kéo co, nhảy bao bố, nhảy dây dành cho các đội, cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Kết quả: Giải nhất thuộc về Đội 1, Giải nhì Đội 1; Giải ba là Đội 3.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Text below