Kỉ niệm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Kỉ niệm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 của GV trường TH & THCS Hòa Bình

14h ngày 19/10/2019 Công đoàn trường TH&THCS Hòa Bình long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019. Đến dự và chia vui với buổi lễ còn có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Xuân Hòa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đ/c Trần Sách Hùng - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Lê Anh Thiêm - Phó hiệu trưởng nhà trường. Về dự buổi lễ còn có đ/c Nguyễn Công Sảnh, Trần Xuân Vũ - nam đoàn viên công đoàn cùng toàn thể nữ đoàn viên công đoàn.

- Đ/c Nguyễn Xuân Hòa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay  mặt cho các anh nam công lên tặng hoa chúc mừng

- Đ/c Nguyễn Thị Nhài thay mặt cho BCH công đoàn ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10

- Đ/ c Mai Thị Tươi - trưởng ban nữ công lên báo cáo thi đua chào mừng ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10 và đọc quyết định khen thưởng cho 11 đồng chí công đoàn viên đạt thành tích "Hai giỏi".

Tiếp theo chương trình là cuộc thi cắm hoa dành cho các tổ, cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Kết quả: Giải nhất thuộc về tổ KHTN, Giải nhì tổ KHXH và tổ văn phòng; Giải ba là tổ 1, tổ 2, tổ 3.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: LTP