A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020 - Trường TH&THCS Hòa Bình

Hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) .

 

 

Sáng 20/11/2020, thầy trò trường TH&THCS Hòa Bình  long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự và chia vui với thầy trò nhà trường có Đồng chí Trần Tiến Huân-Bí thư Đảng bộ, Đồng chí Đặng Văn Quảng UVBTV đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong thường trực đảng uỷ, HĐND-UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, các chi hội trưởng phụ huynh học, các giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu qua các thời kỳ cùng toàn thể CBGV và 883 Hs trường TH&THCS Hòa Bình đã có mặt tại buổi lễ kỷ niệm.

Tại lễ kỷ niệm sau các tiết mục văn nghệ của CBGV-HS nhà trường, các đại biểu đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại lễ kỷ niệm cô giáo Phan Thị Hương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Tiêu biểu như: Chất lượng giáo dục đại trà  ổn định, hoạt động bồi dưỡng HSG lớp 9 xếp thứ 18 , kết quả thi vào lớp 10/THPT xếp thứ 10; Hội thi sáng tạo KHKT có 01 dự án xếp thứ 13; có 2 em đạt danh hiệu HSG cấp tỉnh môn Sử và 1 em đạt danh hiệu HSG môn TDTT cấp Tỉnh, em Trần Phương Hà lớp 5C đạt thư khen của BTC cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ: đạt thành tích xuất sắc nhất tuần 1; đạt giải thưởng Doraemon, giải thưởng Kim Đồng, nhận bằng khen của BCH Trung ương Đoàn TNCSHCM và đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ cấp toàn quốc.TN THCS đạt 100%; 100% HS lớp 5 HTCTTH. Tỉ lệ xếp loại đạo đức Tốt, văn hóa giỏi; Xếp loại về năng lực, về phẩm chất đều vượt bình quân của huyện..

Tập thể nhà trường  được công nhận là Tập thể LĐTT- xếp thứ nhất cụm khối trường liên cấp được nhận cờ  thi đua của UBND tỉnh.

- Liên Đội XS

- Công đoàn vững mạnh; 7 CBGV đạt danh hiệu CSTĐCS; có 22 CBGV đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Huyện.

Trong gần một tháng qua, trường đã có nhiều hoạt động thiết thực trong giảng dạy và học tập thi đua lập thành tích chào mừng ngày hội lớn của ngành, tập văn nghệ, thi đấu thể dục thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Tới dự và chia vui với thầy trò nhà trường các đồng chí lãnh đạo xã mong muốn các thầy, cô giáo tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục hiện đại. Trường cần nhân rộng điển hình trong dạy tốt, học tốt. Tổ chức các sân chơi, hoạt động trải nghiệm giáo dục đạo đức lối sống và rèn kỹ năng cho học sinh trong năm học 2020-2021 và những năm học tiếp theo.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 11 : 1.659
Năm 2020 : 37.442
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới