A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ sơ kết học kì 1 và ủng hộ bạn nghèo đón tết

Thực hiện sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -  2020. Sáng 13/1/2020 Liên đội TH & THCS Hòa Bình long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019-2020.

Về dự lễ sơ kết học kì I năm học 2019-2020, có sự có mặt của:

  1. Thầy giáo: Nguyễn Xuân Hòa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
  1. Thầy giáo Trần Sách Hùng – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách khối TH
  2. Thầy giáo Lê Anh Thiêm – Phó hiệu trưởng phụ trách khối THCS
  1. Cô giáo: Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch công đoàn
  1. Về phía nhà trường có sự hiện diện của: Toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đông đủ tất cả các em học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Cô giáo Phạm Thị Thanh Huế - TPT Đọc báo cáo lễ sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020 và đọc quyết định khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi

  1. Tập thể. 
  • Xếp thứ nhất: CĐ 6B, 5A
  • Xếp thứ nhì: CĐ 8A, 5C
  • Xếp thứ ba: CĐ 7A, 5B.

2. Cá nhân

Khối TH: 15 em, khối THCS: 35 em

Sau phần trao quà, thầy giáo Nguyễn Xuân Hòa – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu nhận xét về tình hình học tập và rèn luyện của Hs trong học kỳ I và mục tiêu phương hướng học kỳ II.

 

      Tết Nguyên Đán là tết cổ truyền của dân tộc, một nét văn hóa đẹp của người Việt. Đây cũng là dịp để để mỗi con người chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống. Trong lễ sơ kết hôm nay, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùng lá rách, Liên đội tổ chức lễ quyên góp quỹ “Giúp bạn nghèo đón Tết vui vẻ” với mục đích trao cho các em học sinh nghèo sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người trong dịp Tết đến xuân về.

          Đại diện  cho các thầy cô giáo  và các lớp lên bỏ những số tiền các lớp đã tiết kiệm trong học kì vừa qua vào hòm quyên góp để nhà trường sẽ mua quà trao tặng cho các em học sinh nghèo trước khi về nghỉ tết.

Sau đây là 1 số hình ảnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 11 : 1.659
Năm 2020 : 37.442
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới