Ngày chủ nhật xanh

Ngày lao động xã hội chủ nghĩa của thầy và trò trường TH&THCS Hòa Bình sáng 10/11/2019

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Vũ Thư , công văn số 187/CV-ĐTN của Đoàn Thanh niên CSHCM huyện Vũ Thư về việc ra quân ngày Chủ nhật xanh và Kế hoạch số 03/CV- UBND của UBND Thị Trấn Vũ Thư  "Về việc tổng vệ sinh trên địa bàn huyện Vũ Thư ", được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường TH&THCS Hòa Bình các em học sinh và các thầy cô giáo đã tổ chức tổng vệ sinh cảnh quan trên địa bàn xã Hòa Bình nghiêm túc và hiệu quả.

Tham gia buổi lao động có tất cả các em học sinh khối THCS và các thầy cô giáo dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. Các em học sinh đến đông đủ, đúng giờ giúp cho buổi lao động đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Sau 1/2 ngày làm việc, toàn bộ khung cảnh trường khang trang sạch đẹp.

Một số hình ảnh về ngày lao động xã hội chủ nghĩa của thầy và trò trường TH&THCS Hòa Bình sáng 10/11/2019

Tác giả: LP