Quyên góp "Áo ấm mùa đông" trường TH&THCS Hòa Bình

Nhằm động viên khích lệ những học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, sáng ngày 9/12/2019 trong giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, khối THCS trường TH&THCS Hòa Bình đã tổ chức chương trình quyên góp với chủ đề: “Áo ấm mùa đông”. Với tấm lòng “tương thân tương ái”, các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc vận động với hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé cùng với cộng đồng để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong những năm qua nhằm phát động tình tương thân tương ái của các thầy cô, các em học sinh với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Kết thúc buổi quyên góp, toàn trường đã quyên góp được hơn 2 triệu đồng. Số tiền không hẳn là đã nhiều nhưng nó chứa đựng những tấm lòng của thầy cô và các bạn học sinh vì học sinh nghèo. Với số tiền ấy, Nhà trường và Liên Đội sẽ dành tặng các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về.